ADN FINANCE SA tham gia vào lĩnh vực cọc sạc, sẽ trở thành công ty cọc sạc lớn nhất thế giới vào năm 2023

2022-12-12

Gần đây, ADN FINANCE SA tiết lộ biên bản hội nghị từ xa cho biết, công ty đánh giá cao cơ hội phát triển của thị trường cọc sạc toàn cầu, để nắm bắt đầy đủ các chính sách và quy định của thị trường nước ngoài và ngưỡng tiếp cận, trước khi bắt đầu tích cực tiến hành các công việc chứng nhận và thử nghiệm có liên quan, đã thông qua một số thử nghiệm hoặc chứng nhận của cơ quan thử nghiệm có thẩm quyền châu Âu TüV.

ADN FINANCE SA được thành lập dưới sự xét duyệt nghiêm khắc của điều lệ AMLA (Điều 2) cục thương mại liên bang Thụy Sĩ với vốn điều lệ 100.000 Franc Thụy Sĩ, đồng thời chịu sự giám sát trực tiếp từ cục kiểm soát thị thường tài chính Thụy Sĩ FINMA. Hiện tại, quỹ ngân sách tập đoàn quản lý đã đạt đến 10 tỷ đô la Mỹ, nghiệp vụ phủ rộng trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, sở hữu 1.500 nhân viên chính thức, thiết lập trụ sở làm việc tại hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ.  Hai mảng nghiệp vụ lớn của ADN FINANCE SA: Quản lý quỹ ngân sách và giao dịch đầu tư kim loại quý (Đầu tư online) Đầu tư năng lượng mới (Điện gió, điện mặt trời và cột sạc ô tô năng lượng mới) Chúng tôi coi trọng trải nghiệm đầu tư của từng khách hàng, đảm bảo sự an toàn nguồn vốn, dữ liệu và giao dịch của khách hàng một cách toàn diện, giúp đỡ khách hàng tiến hành tăng trưởng tài sản bền vững.

Năm 2021, ADN FINANCE SA chính thức đầu quân mảng năng lượng mới, khởi động bố cục đầu tư ba mảng lớn gồm điện gió, điện mặt trời và cột sạc ô tô điện. Hiện tại, hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới lần lượt tuyên bố từ năm 2025-2030 sẽ dừng tiêu thụ ô tô xăng dầu. Ngành sản xuất ô tô toàn thế giới nhanh chóng chuyển sang hướng thông minh hóa và điện khí hóa. Cột sạc điện là then chốt để phát triển ô tô năng lượng mới. Dưới bối cảnh khởi sắc lớn của ô tô điện, nhu cầu đồng bộ cột sạc điện cũng gia tăng vượt bậc; với sự thúc đẩy tích cực từ chính sách hỗ trợ xây dựng cột sạc điện toàn cầu, ngành cột sạc điện mở nhanh chóng mở rộng. Theo số liệu của IEA, lượng sở hữu cột sạc điện toàn cầu nhanh chóng tăng trưởng từ 856.900 chiếc của năm 2014 tới 15.733.900 chiếc của năm 2021, nghiệp vụ năng lượng mới sẽ là phương hướng hạt nhận chiến lược thị trường của cả tập đoàn trong tương lai.

Nghiệp vụ trong năm 2023 của ADN FINANCE SA sẽ phủ rộng khắp 50 quốc gia trên toàn cầu, trải rộng 10.000.000 cột sạch điện toàn thế giới, trở thành đơn vị phục vụ cột sạc điện lớn nhất thế giới. Với doanh số bán xe năng lượng mới trong thị trường ô tô tăng vọt, nhu cầu về cọc sạc cũng tăng lên, ADN Finance SA dựa vào khả năng đổi mới R&D mạnh mẽ để đi ra khỏi con đường phát triển thông minh, mang đến cho người tiêu dùng toàn cầu các sản phẩm sạc tương tác an toàn và đáng tin cậy, nhan sắc cao và thông minh cao, để sạc xe tiện lợi như sạc điện thoại di động, phá vỡ giới hạn địa điểm, có ổ cắm có thể sạc lại. Cam kết sử dụng năng lượng sạch thông minh để thúc đẩy sự phát triển bền vững của con người và tạo điều kiện cho cuộc sống tốt đẹp là sứ mệnh của ADN Finance SA.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.