EVgo (Mỹ) và ADN FINANCE SA (Tập đoàn ADN) đã đạt được hợp tác chiến lược mới, để triển khai các cây sạc điện cho ô tô điện trên toàn thế giới

2022-12-18

EVgo là mạng lưới sạc điện nhanh công cộng lớn nhất dành cho xe điện ở Mỹ, được cấp điện bằng 100% năng lượng tái tạo. Tháng 10/2022, ban lãnh đạo cấp cao của ADN FINANCE SA (Tập đoàn ADN) đã nhận lời mời đến thăm trụ sở chính của Evgo, và đi đến thống nhất hợp tác lâu dài. EVgo trở thành đối tác năng lượng mới của Tập đoàn ADN tại thị trường Mỹ, và EVgo sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì hậu mãi cho cây sạc điện của ADN.

Tháng 11 năm 2022, Brookdale ShopRite và EVgo đã cho ra mắt các trạm sạc nhanh mới. Tháng 11 năm 2022, EVgo Inc và General Motors (GM) tuyên bố mở rộng mạng lưới sạc nhanh của họ, tăng gấp 2 lần mạng lưới Evgo, và lên kế hoạch xây dựng 2.750 trạm sạc điện vào năm 2025.

ADN luôn cấp điện bằng 100% năng lượng tái tạo. Người lái xe có thể tự tin rằng, với mỗi lần sạc, họ đang hỗ trợ năng lượng sạch và giúp chúng tôi chống biến đổi khí hậu, đồng thời đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang năng lượng sạch.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.