InsHeart chính thức chấp nhận lời mời từ Việt Nam Kỳ vọng sẽ mang lại lợi ích cho người dùng Instagram Việt

10-07


Chiều nay, Giám đốc bộ phận Phân tích của Instagram - Bà Tamar Shapiro đã thay mặt ông Adam Mosseri - Giám đốc điều hành của Instagram, gửi thông điệp tới giới truyền thông Mỹ tại trụ sở chính của công ty.


Bà Tamar hân hoan chia sẻ với truyền thông: "Theo lời mời của Bộ Ngoại giao Việt Nam, Cộng đồng người dùng quốc tế InsHeart của Instagram đang chuẩn bị mở rộng mô hình kinh doanh InsHeart sang Việt Nam. Giám đốc điều hành của công ty chúng tôi - Ông Adam, đã từng là Giám đốc điều hành cấp cao tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cho Facebook. Ông rất thích Việt Nam và dự đoán Việt Nam sẽ có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai!. ".


Với sự hỗ trợ của Trung Quốc và Hoa Kỳ, Việt Nam đã phát triển thần tốc. Đồng thời, nhờ vào nguồn lao động giá rẻ, Việt Nam đã thu hút được một lượng lớn vốn đầu tư nước ngoài trong những năm gần đây. Từ đó, phát triển kinh tế đã được cải thiện đáng kể. Theo số liệu sơ bộ do Tổng Cục Thống kê Việt Nam công bố, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) năm ngoái của Việt Nam đạt khoảng 5.535.267 tỷ đồng, tương đương với 242.5 tỷ đô la Mỹ, và đã đạt mức tăng trưởng so với cùng kỳ năm ngoái là 7.08%. Đây là mức tăng trưởng lớn nhất trong thập kỷ qua của Việt Nam.


Bà Tamar tiếp tục: “Ban đầu chúng tôi sẽ cho phép tất cả người dùng Instagram tại Việt Nam đăng ký làm thành viên InsHeart, sau đó cho phép các thành viên InsHeart sử dụng “Hệ thống tác vụ” của Instagram để quảng bá các quảng cáo Instagram đến công chúng, kể cả những người dùng không sử dụng Instagram. Đổi lại, chúng tôi sẽ dành tặng các thành viên InsHeart Việt Nam những phần thưởng phù hợp với thời gian và công sức của họ. "


Theo báo cáo từ các chuyên gia trong ngành, chỉ riêng trong quý 2 năm 2020, tổng doanh thu từ “Tiếp thị thông qua người nổi tiếng” của Instagram đã đạt 30 tỷ đô la Mỹ, chiếm 20% tổng doanh thu của ngành quảng cáo trực tuyến toàn cầu. Điều này cũng lý giải tại sao Instagram lại mạnh tay mở rộng phạm vi kinh doanh thông qua InsHeart.


Khi được hỏi thêm chi tiết về InsHeart, bà Tamar nói rằng Instagram sẽ sớm công bố thông tin trong một cuộc họp báo khác.InsHeart WhatsApp Hoa Kỳ    :    +16314083679

InsHeart Zalo Việt Nam       :     +840925938367


    

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.