Nền tảng ONEPIP, nền tảng tiên phong của fintech vào năm 2022

05-24 WWW.NASDAQCJ.COM

Kể từ khi dịch bùng phát, tình hình kinh tế thế giới suy thoái mạnh và sẽ khởi sắc trở lại nhất định vào năm 2021-2022, nhưng tốc độ tăng trưởng chung còn chậm. Các loại xí nghiệp lần lượt tiến hành đổi mới, hy vọng sẽ có bước đột phá vào năm 2022. Trong tình hình kinh tế phát triển chậm lại, một đội quân mới đã xuất hiện. Nền tảng ONEPIP 10.000 điểm là người hùng trong số đó.

Là kỳ lân fintech hàng đầu thế giới, nền tảng ONEPIP cam kết cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp thanh toán xuyên biên giới một cửa, trao quyền cho các doanh nghiệp phát triển trên toàn cầu và giành được các cơ hội phát triển.

越南语01

Thứ nhất, nền tảng ONEPIP đã tạo ra một cơ sở hạ tầng và giải pháp tài chính thanh toán xuyên biên giới hàng đầu nhờ công nghệ cốt lõi của nó, giúp khách hàng nắm bắt cơ hội trong các lĩnh vực khác nhau trên thế giới, mở rộng kinh doanh ở nhiều quốc gia khác nhau và giúp các doanh nghiệp mở rộng quy mô, toàn cầu hóa và quốc tế hóa các hoạt động kinh doanh hiện tại của họ.

Đầu tiên, ONEPIP tạo điều kiện cho việc mở tài khoản trực tuyến. Chỉ cần vài bước đơn giản để mở tài khoản trực tuyến, nhận và thanh toán nhiều loại tiền tệ, quản lý một cửa các quỹ xuyên biên giới và tận hưởng các dịch vụ tiện lợi và chu đáo.

Thứ hai, chi phí thấp. Với mức ưu đãi vượt trội hơn nhiều so với mức trong ngành, ONEPIP tối ưu hóa đáng kể chi phí thanh toán xuyên biên giới của doanh nghiệp thông qua mạng thanh toán nội hạt thông minh. Cho dù ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Đông Nam Á hay Úc, bạn đều có thể nhận được các dịch vụ chuyển đổi tỷ giá với chi phí thấp hơn, giúp cho việc thanh toán xuyên biên giới không còn phức tạp, tốn kém hoặc chậm chạp. ONEPIP áp dụng một thuật toán định tuyến thông minh để tính toán khối và đường dẫn trực tiếp nhất cho tiền, để tiền đến các quốc gia nhanh hơn và hợp tác với các tổ chức ngân hàng địa phương, bao gồm nhiều thị trường toàn cầu. ONEPIP hỗ trợ truy cập theo thời gian thực đối với tỷ giá hối đoái liên ngân hàng có tính cạnh tranh cao và có chức năng khóa tỷ giá hối đoái toàn thời gian để giúp tránh lỗ tỷ giá hối đoái và bạn có thể xem các nút đặt tiền trong thời gian thực.

Thứ ba, giải pháp tùy chỉnh đa ngành. Nền tảng ONEPIP cung cấp các giải pháp thanh toán xuyên biên giới một cửa như thương mại điện tử xuyên biên giới, du lịch hàng không trực tuyến, ngoại thương B2B, truyền hình trực tiếp trò chơi và hậu cần quốc tế. Tùy chỉnh các giải pháp khác nhau cho các ngành khác nhau, các lĩnh vực khác nhau và các khách hàng khác nhau, để các khoản phí thanh toán xuyên biên giới có thể được giải phóng khỏi tình trạng khó xử do không rõ ràng và hiệu quả thấp.

Thứ tư, trải nghiệm người dùng tuyệt vời của ONEPIP. Cho dù đó là ứng dụng khách web, tích hợp API hay applet di động, Yiwandian đều chú ý đến trải nghiệm người dùng trong mọi giao dịch của người dùng. ONEPIP được tích hợp thông qua ứng dụng web hoặc API và các doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện thanh toán hàng loạt xuyên biên giới, loại bỏ các hoạt động tẻ nhạt và tạo điều kiện thuận lợi cho tài chính doanh nghiệp trong việc xuất chi tiết giao dịch bất kỳ lúc nào. Loại bỏ quy trình thanh toán rườm rà và tốn thời gian để phủ sóng mạng lưới thanh toán toàn cầu, mở ra bối cảnh tương ứng, bắt nguồn từ Châu Á - Thái Bình Dương và phục vụ thế giới.

Thứ năm, ONEPIP đã thiết lập một hệ thống giao dịch hiệu quả và ổn định để quản lý hiệu quả rủi ro ngoại hối. Thông qua quy trình xác thực đa cấp, dữ liệu giao dịch và quyền riêng tư của khách hàng được bảo vệ hiệu quả và tỷ lệ thanh toán thành công cao hơn các sản phẩm ngang hàng.

Đồng thời, ONEPIP đã được các tổ chức tài chính lớn trên thế giới tin tưởng ngay từ khi thành lập như: FXCM, GC, JP Morgan, Western Union và các nhà cung cấp nguồn lực hạ nguồn. ONEPIP cam kết xây dựng một nền tảng trao đổi toàn cầu với tính kịp thời, khả năng hiển thị và tự động hóa để thực sự đạt được mức độ phủ sóng toàn cầu thực sự.

越南语02

ONEPIP mở ra con đường tăng trưởng toàn cầu nhanh chóng cho người dùng, mở ra các khoản thanh toán toàn cầu theo nhiều kịch bản, hiệu quả và tiện lợi, đồng thời cung cấp trải nghiệm sản phẩm tối ưu cho bất kỳ doanh nghiệp nào cần chức năng thanh toán xuyên biên giới. Có thể gọi đây là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực này công nghệ tài chính vào năm 2022.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.